PES 2021 Classic Facepack #2 – Tổng hợp face cầu thủ cổ điển #2

- Advertisement -

PES 2021 Classic Facepack #2 bao gồm các cầu thủ một thời nổi danh. Facepack hoàn toàn phù hợp các bản Classic Patch cho PES 2021 ví dụ PES 6 Downgrade PES 2021.

1. Emmanuel Adebayor PES 2021 Classic Facepack

Adebayor là một cầu thủ bóng đá người Togo. Anh được biết đến với tốc độ và sức mạnh vượt trội, cùng khả năng ghi bàn ấn tượng. Adebayor đã có sự nghiệp lớn ở nhiều đội bóng danh tiếng trên thế giới như Arsenal, Manchester City, Real Madrid và Tottenham Hotspur. Ngoài ra, anh cũng là thành viên quan trọng của đội tuyển quốc gia Togo. Adebayor được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của châu Phi trong lịch sử bóng đá.

Emmanuel Adebayor PES 2021

Modsfire  

Sharemods  

Onedrive  

2. Pablo Zabaleta PES 2021 Classic Facepack

Pablo Zabaleta là một cầu thủ bóng đá người Argentina. Anh đã có một sự nghiệp thành công tại nhiều đội bóng, trong đó phải kể đến West Ham United, Manchester City và Espanyol. Zabaleta được biết đến với tốc độ và khả năng phòng thủ tuyệt vời, đồng thời cũng có khả năng tấn công đáng kinh ngạc. Anh cũng là một thành viên quan trọng của đội tuyển quốc gia Argentina, giành được rất nhiều danh hiệu và thành tích lớn trong sự nghiệp của mình. Zabaleta được đánh giá là một trong những hậu vệ phải tốt nhất trong lịch sử bóng đá Argentina.

Pablo Zabaleta PES 2021

Modsfire  

Sharemods  

Onedrive  

3. Paolo Guerrero – PES 2021 Classic Facepack

Paolo Guerrero là một cầu thủ bóng đá người Peru. Guerrero đã có một sự nghiệp đầy thành công với nhiều đội bóng hàng đầu tại các giải đấu trong và ngoài nước, bao gồm Bayern Munich, Hamburger SV và Flamengo. Ngoài ra, anh cũng là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Peru và đã giúp đội tuyển của mình lần đầu tiên trong lịch sử giành được vé tham dự World Cup năm 2018. Guerrero là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Peru.

Paolo Guerrero PES 2021

Modsfire  

Sharemods  

Onedrive  

4. Luis Suarez – PES 2021 Classic Facepack

Luis Suarez là một cầu thủ bóng đá người Uruguay. Anh được biết đến với khả năng ghi bàn đáng kinh ngạc và kỹ thuật điêu luyện trên sân cỏ. Suarez đã có một sự nghiệp đầy thành công với các đội bóng hàng đầu như Ajax, Liverpool, Barcelona và Atletico Madrid. Anh cũng là một thành viên quan trọng của đội tuyển quốc gia Uruguay, giành được nhiều danh hiệu và thành tích lớn trong sự nghiệp của mình. Suarez cũng có một vài vấn đề liên quan đến hành vi và phát ngôn trên sân cỏ, tuy nhiên đó không thể làm giảm đi tài năng và thành tích của anh.

Luis Suarez PES 2021 - PES 2021 Classic Facepack

Modsfire  

Sharemods 

Onedrive 

5. Georgios Samaras – PES 2021 Classic Facepack

Georgios Samaras là một cầu thủ bóng đá người Hy Lạp. Anh đã có sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp rực rỡ với các đội bóng hàng đầu như Celtic, Manchester City và West Bromwich Albion. Samaras cũng là một thành viên quan trọng của đội tuyển quốc gia Hy Lạp, giúp đội tuyển của mình vượt qua nhiều thử thách để giành chức vô địch cup Euro 2004. Anh là một cầu thủ đa năng, có thể đá ở nhiều vị trí trên sân và sở hữu khả năng dứt điểm tốt.

Georgios Samaras PES 2021

Modsfire 

Sharemods 

Onedrive 

6. Cách cài đặt PES 2021 Classic Facepack

Lưu ý: cần cài sider bản mới nhất trước khi cài đặt gói face.

  • Copy folder có ID (dãy số) trong thư mục tải về bỏ vào đường dẫn sau:
...\livecpk\Faces\Asset\model\character\face\real
  • Trong sider.ini, thêm dòng lệnh sau:
cpk.root = ".\livecpk\Faces"

Nếu bạn yêu thích gói PES 2021 Classic Facepack này từ caocacao.net, hãy lan tỏa đến cộng đồng nhé!

Xem thêm:
>> Xem thêm các nội dung hay khác về PES 2021
>> PES 2021 Classic Facepack #1 – Tổng hợp face cầu thủ cổ điển #1

PES 2021 Classic Facepack #2 - Tổng hợp face cầu thủ cổ điển #2
Rate this post
- Advertisement - Quảng Cáo -

Bài nổi bật về game

Bài nổi bật về công nghệ