Gameplay Football Life 2023 phiên bản v3 với nhiều đổi mới

- Advertisement -
Quảng cáo - Advertisement

Gameplay Football Life 2023 là phiên bản đặc biệt riêng của game Football Life do team Smokepatch phát triển. Với sự khác biệt và cải tiến khá nhiều so với gameplay gốc của PES 2021, hứa hẹn giúp game có trải nghiệm ấn tượng.

>> Download Football Life 2023 trọn bộ kèm update mới nhất
>> Gói sân vận động Stadium Football Life 2023 – Trọn gói sân cho FL2023

Gameplay Football Life 2023 game play

1. Thông tin về gameplay Football Life 2023

a. Giới thiệu về gameplay Football Life 2023

Mặc dù Football Life 2023 lấy nền tảng từ PES 2021 nhưng nó không phải là PES 2021. Vì vậy, lối chơi và kịch bản sẽ khác PES 90% về mọi mặt, luôn có những chỉnh sửa và cập nhật trong thời gian tới.

Một cầu thủ đang chạy hoặc mất thăng bằng sẽ không thể thực hiện một đường chuyền hay cú sút tốt. Điều này tương tự như PES 2021 nhưng trong Football Life 2023, tác động của nó còn lớn hơn nhiều. Một chi tiết nhỏ nữa nếu cầu thủ ngẩng mặt lên sẽ thực hiện chuyền sút tốt hơn cầu thủ đang dán mắt vào quả bóng, hãy quan sát cử chỉ của cầu thủ trước khi thực hiện lệnh trên tay cầm. Việc hiểu được ngôn ngữ cơ thể sẽ giúp bạn thành công khi chơi gameplay của Football Life 2023. Để hiểu hơn về việc này, bạn có thể chơi game ở chế độ camera cận cảnh, quan sát các khác biệt trong hoạt cảnh và chuyển động cầu thủ để hiểu rõ hơn. Mục đích của gameplay FL 2023 là sẽ khác với PES 2021 cổ điển, rời xa lối chơi truyền thống.

Các thủ môn ở FL2023 sẽ cứu thua nhiều hơn ở độ khó thấp hơn. Ngoài ra, ở độ khó huyền thoại, thủ môn vẫn có thể mắc lỗi, các thủ môn tệ vẫn có thể có một trận đấu hay bất ngờ. Điều này tạo nên sự thực tế như đời sống thực.

Gameplay Football Life 2023 sử dụng nhiều lớp hành động và hoạt ảnh AI hơn nên cầu thủ AI sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Ví dụ các cầu thủ AI sẽ cân nhắc phương án 1 nhưng khi thấy mạo hiểm sẽ sang phương án 2, họ xem xét kĩ các trường hợp.

Trọng tài trong FL 2023 được nâng cấp rõ ràng hơn, trọng tài càng ở gần tình huống thì các quyết định đưa ra càng chính xác. Điều này giúp cho trận đấu trở nên thực tế hơn, mặc dù có thể các quyết định của trọng tài sẽ khiến bạn bực bội hoặc bật cười.

Về độ khó thì chế độ Super Star của FL 2023 khó hơn PES 2021 một chút còn độ khó Legend thì độ khó cao hơn rất nhiều so với độ khó tương tự của PES 2021. Các chuỗi trận thắng giúp cho tinh thần toàn đội lên cao và nhiệm vụ của bạn cần giữ mạch trận bất bại này. Điều này giúp đội bóng mạnh hơn, vì vậy nhiều khi bạn cần tính toán cầm hòa để giữ mạch trận tốt hơn là cố gắng để rồi nhận 1 trận thua.

Về nhịp độ trận đấu được quyết định bởi nhiều yếu tố, hãy để ý phong độ của đối phương và đưa ra quyết định. Ví dụ bạn đang đối đầu với một đội bóng lớn nhưng đang gặp khó khăn (đang ở vị trí trên bảng xếp hạng thấp hơn khả năng của họ). Huấn luyên viên của họ có khả năng sa thải thì khi bắt đầu trận đấu họ sẽ dồn ép và đẩy nhịp độ lên cao.

Tất cả những điều này giúp cho gameplay Football Life 2023 thật sự hấp dẫn và đáng chơi.

b. Tính năng cập nhật của gameplay Football Life 2023 v3

  • Tăng cường khả năng chuyền bóng (tích hợp từ Fuma gameplay)
  • Thủ môn sẽ gặp khó khăn hơn trong việc cản phá các cú sút xa
  • Các cải tiến khác

2. Download gameplay Football Life 2023

Lưu ý: đây là phiên bản beta, phiên bản chính thức sẽ phát hành trong thời gian tới

Modsfire  

Sharemods  

Onedrive  

3. Hướng dẫn cài đặt gameplay Football Life 2023

Bước 1: Tải về và giải nén ra file dt18_all.cpk
Bước 2: Copy file dt18_all.cpk vào thư mục Data của thư mục cài game

\SP Football Life 2023\Data

Bước 3: Vào game và thưởng thức!

>> Download Football Life 2023 trọn bộ kèm update mới nhất
>> Gói sân vận động Stadium Football Life 2023 – Trọn gói sân cho FL2023

Nếu bạn yêu thích Gameplay Football Life 2023 được tải từ caocacao.net, hãy chia sẻ đến với cộng đồng nhé! Theo dõi fanpage Cáo Cacao và gia nhập cộng đồng discord của Hội Quán để cập nhật thông tin mới và được hỗ trợ liên tục.

Gameplay Football Life 2023 phiên bản v3 với nhiều đổi mới
Rate this post
Quảng cáo - Advertisement

- Advertisement - Quảng Cáo -

Bài nổi bật về game

Bài nổi bật về công nghệ